Fanpage

SMART OF LIFE

facebook.comyoutube.comtiwtter.com
Mã APP
Miller

MILLER LOCK · Thương hiệu khóa điện tử thông minh Đức

MILLER định hướng công nghệ tích hợp trên các sản phẩm khóa thông minh lá tối ưu nhất,phong cách thiết kế hiện đại. Với  hơn 20 bằng sáng chế kỹ thuật tại 3 trung tâm R&D tại Đức, Singapore và Thượng Hải đặc biệt là viêc đưa công nghệ kết nối không dây Bluetooth vào sản phẩm khóa điện tử đã giúp Miller xấy dựng hoàn chỉnh các giải pháp phần mềm, sản xuất thiết bị và kiểm định chất lượng trên các sản phẩm của mình.

MILLER  thành lập Trung tâm R & D Singapore vào nằm 2011, tham gia hợp tác chiến lược với các chuyên gia Philips có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực khóa thông minh, Với mong muốn tạo ra những sản phẩm thông minh và tối ưu nhất.

Với nhu cầu ngày càng lớn của thị trường khóa điện tử năm 2013 MILLER chính thức chuyển một phần nhà máy sản xuất vào thị trường Trung quốc.Với 50 chuyên gia và hơn 1000 công nhân tại nhà máy sản xuất thuốc tỉnh Thẩm Quyến,Trung Quốc.

 Ngay từ lúc ra đời Miller đã tuân thủ khái niệm chất lượng đối với sản phẩm của mình. Đổi mới thay đổi cuộc sống, sử dụng nghệ thuật làm tiêu chuẩn để tạo ra khóa thông minh, kết hợp với nhứng công nghệ mới nhất để xấy dựng một hệ sinh thái khóa thông minh tiên phong trong nhiều năm qua. 

 

Copyrights © 2019 MILLER LOCK. All rights reserved.

khóa vân tay miller

khóa vân tay miller