Fanpage

SMART OF LIFE

facebook.comyoutube.comtiwtter.com
Mã APP
ĐIỀU KHIỂN KHÓA TỪ XA VỚI KHÓA MILLER F5000 PRO

KHÓA CỬA THÔNG MINH MILLER F5000 PRO - NGON BỔ RẺ

Với tình hình an ninh không được đảm bảo như hiện nay thì F5000 PRO luôn là lựa chọn hàng đầu cho mỗi gia đình hiện đại. Đây sẽ là lựa chọn tốt, giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Thế Giới Khoá Vân Tay

Vì sao cần trang bị Khóa cửa thông minh 

Điểm khác biệt của các loại khóa cửa thông minh với các loại khóa cửa thông thường chính là hiệu quả hoạt động an ninh tuyệt đối. Cơ cấu hoạt động vô cùng thông minh nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối cho không gian nhà bạn. Cụ thể khóa cửa thông minh MILLER F5000 PRO cung cấp cho người dùng đến 5 phương pháp mở khóa là: Điện thoại, vân tay, thẻ từ, mã số, khoá cơ.

Hiếm có một sản phẩm nào trong cùng tầm giá này được tích hợp nhiều hình thức mở khóa như khoá cửa thông minh Miller F5000 Pro. Đầu tiên là mở khóa bằng mã số mật khẩu, phần số trên được trang bị cảm ứng và đèn nền, để dễ quan sát trong bóng tối. Nếu phát hiện có người đang nhìn lén khi nhập mật khẩu, bạn hoàn toàn có thể nhập 1 dãy số dài ngẫu nhiên, nhưng lẫn trong đó có một dãy là mật khẩu đúng, thì khóa vẫn có thể mở được, cực kỳ thông minh.

Thế Giới Khoá Vân Tay

Thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với mọi không gian

Về tổng quát sản phẩm, khoá thông minh Miller F5000 Pro có thiết kế công thái học được chia làm ba phần, phần đầu là dãy số được thiết kế cảm ứng, có đèn nền. Tiếp theo là phần tay nắm cửa được tích hợp vân tay tiện lợi. Và cuối cùng là khóa cơ ở dưới đáy.

Khi không hoạt động, toàn bộ khóa cửa được phủ lên một màu đen tuyền xen lẫn dãy số passcode, đem đến cảm giác hiện đại và vô cùng sang trọng. Còn phần tay nắm cửa và nắp khóa được sơn nhám giúp chống bám vân tay khi sử dụng. Có thể thấy, Miller F5000 Pro không chỉ giúp bảo vệ an toàn ngôi nhà của bạn mà còn làm ngôi nhà của bạn sang trọng lên rất nhiều.

Khóa thông minh Miller F5000 Pro hiện đang được phân phối độc quyền tại Thế giới khóa vân tay

Thế Giới Khoá Vân Tay

Thế Giới Khoá Vân Tay

 
Chia sẻ:
Copyrights © 2019 MILLER LOCK. All rights reserved.

ĐIỀU KHIỂN KHÓA TỪ XA VỚI KHÓA MILLER F5000 PRO

ĐIỀU KHIỂN KHÓA TỪ XA VỚI KHÓA MILLER F5000 PRO

ĐIỀU KHIỂN KHÓA TỪ XA VỚI KHÓA MILLER F5000 PRO